HÌNH ẢNH PDT HÀNH PHƯƠNG NAM

LỜI NGỎ (COPY COMMENT TỐI 17-11-08)


Trước hết PDT xin cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm và để lại cảm nhận. Đây là lần đầu tiên PDT không thể trả lời comments cho từng bạn bè yêu quý rất mong được thông cảm.
PDT post entry "HÀ LINH ĐỘT KÍCH NINH HOÀ" vào chiều 9-11 sau đó lên đường vào Vũng Tàu dự trại sáng tác của Hội Nhà văn VN. Vì không có laptop nên PDT không thể trả lời các comments của các bạn kịp thời. Mãi đến tối 14-11 sau khi dự họp mặt bạn bè bloggers tại Sài Gòn PDT vội vàng về Ninh Hòa ngay vì có thông tin ở nhà đang lụt lớn dù trại sáng tác đến 20-11 mới kết thúc. Về đến Ninh Hòa vào lúc 4g30 sáng thứ Bảy 15-11 trung tâm thị trấn Ninh Hòa bị cô lập bởi mênh mông nước lũ PDT phải chờ đến sáng gửi hành lý trên xe quen lội nước ngang bụng về nhà. Nhà PDT nước ngập từ trước ra sau từ 0 8m đến 1 5m! Vì nước dâng quá nhanh mà nhà chỉ có mỗi mình ông xã PDT nên dù có trưởng khu phố và một dân quân giúp đỡ vẫn không đưa kịp tất cả đồ đạc lên cao. Toàn bộ tủ quần áo và tủ sách báo trong phòng riêng của PDT đều ngập sâu trong nước giày dép đồ dùng bị trôi mất gần hết!
Hai ngày qua PDT phải lo dọn dẹp nhà cửa dội bùn lau sàn đưa đồ đạc về vị trí cũ... Vừa tạm ổn thì phải chuẩn bị đối phó với bão số 10. Tối nay vào giờ này nước lại dâng lại phải đưa đồ đạc lên cao. Tuy nhiên lần này rút kinh nghiệm từ lần trước lại có mặt PDT ở nhà nên công việc khá "trôi chảy". Nước chỉ mới ngập nhà sau và tràn qua đường phó chính! Đêm nay chưa biết sẽ ra sao!
Phải lo giải quyết hậu quả lũ lụt rồi lại tiếp tục đối phó thêm trận lụt tới nữa nên trong mấy ngày qua PDT không đủ thời gian và sức khỏe dành cho blog.
Hậu quả của trận lụt tối 14 sáng 15-11 Ninh Hòa (Khánh Hòa) có 10 người chết chưa kể những thiệt hại không nhỏ về tài sản cho nên với bão số 10 sắp tới người dân ở đây không thể chủ quan.
Với những lý do trên mong các bạn thông cảm cho sự chậm trễ phúc đáp comments của các bạn lần này.
PDT chân thành cám ơn các bạn. Chúc tất cả vui khoẻ.
Thân ái!


Sau đây là các tấm ảnh chụp trước nhà PDT sáng 15-11-08
BÁO VẪN CHƯA KHÔ! CÒN SÁCH THÌ "TIÊU" HẾT RÔI. HU HU!!!
___________________________

Lần này nước lụt chỉ dừng lại nhà sau và sân trước. thế mà hì hục đưa đồ đạc lên cao mệt đứ đừ. Nhưng không sao lo xa vẫn tốt hơn nước tới chân mới nhảy!
Thế là yên tâm post một số ảnh "Nam tiến" đây rồi. (Một số ảnh nằm trong máy của các bạn PDT sẽ post sau)
Mời tất cả bạn bè yêu quý ghé xem cho...vui nhé!

 ẢNH CHỤP TẠI VŨNG TÀU
NGUYỄN ĐỨC THIỆN VÀ NGUYỄN BÍNH HỒNG CẦUPDT- VŨ THANH HOA

ẢNH CÀ PHÊ VỚI BỌ VINH - THU HÀ NỘI VÀ  ẢNH HỘI NGỘ TRIỀU CƯỜNG SẼ POST TRONG ENTRY SAU. XIN CÁM ƠN.
HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN.


Chị Thuỷ

Gửi Hàn Yên

Ngày 20/11
Lại mưa Nha Trang.
Mong nơi chị hết lụt.
Chúc chị luôn trẻ khỏe và duyên dáng.

Viết bởi Hàn Yên
_________________________

Chị cám ơn em đã chúc mừng 20-11. Cô giáo em chúc cô giáo chị nghe thương làm sao á!

http://phamdathuy.vnweblogs.com/gallery/2303/previews/thuy%205.jpg

PDT

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN - CHÚC MỪNG CÔ GIÁO HOA LUÔN TRẺ TRUNG - HẠNH PHÚC - YÊU NGHỀ. CHÚC CHỊ NHIỀU SỨC KHỎE VÀ CÓ NHIỀU BÀI VIẾT HAY.

Hình chị Dạ Thuỷ-Quang Vinh-Thuhanoi tại Sài Gòn.

Cho thuhanoi được ôm chị nhé.

Những ảnh trong máy của chị chụp đâu rồi...có dịp cho em xem nhé!

Viết bởi thuhanoi — 20 Nov 2008 08:54
_______________________________

Chị cám ơn lời chúc hoa đẹp và ảnh em gửi tặng chị. Xin lỗi em vì sự chậm trễ này. Ảnh chụp ở Sài Gòn hôm ấy với Vinh và em chị định post một entry riêng nhưng mấy hôm nay chị bân quá. Chị sẽ còm cho em nhé.
Chúc em luôn vui và mãi xinh như thế.
Thân quý.

Chị PDT

Gửi em vuthanhhoa

Chị PDT iu!

Chúc mừng chị nhân ngày 20.11. Chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc!

Em gái: Vũ Thanh Hoa

Viết bởi vuthanhhoa
____________________________

Chị có lỗi với mọi người quá. Comment muộn màng thế này chị rất áy náy em à. Chị bận quá bữa nay mới thư thư một chút. Cám ơn lời chúc 20-11 và lẵng hoa thật đẹp em tặng chị Hoa nhé!
Thân ái.

http://phamdathuy.vnweblogs.com/gallery/2303/previews/h22.jpg

Chị PDT

Gửi Hoa Lục Bình

Chị Thủy ơi
Nhân ngày nhà giáo VN em chúc chị nhiều sức khoẻ đừng có ý đồ thăm viếng tán tỉnh tương tư ông bác sĩ nào nhé.

Viết bởi hoalucbinh — 20 Nov 2008 07:47
_____________________________

Hoa Lục Bình ơi!
Rất mong em thông cảm vì cho tới nay chị mới trả lời comment của em. Mấy ngày nay chị bận quá không vào blogs được! Bữa nay thì nhà cửa tạm gọn gàng sạch sẽ rồi ngày 20-11 cũng qua rồi. Chị cám ơn em đã ghé thăm và chúc mừng Ngày NGVN. Chị khỏe rồi em ả mấy ông bác sĩ chả có gì hấp dẫn chị đã "nghỉ chơi" với mấy ổng em đừng lo nghen.
Em vui nhé.
Thân quý.

HL

Chị Thủy ơi!
Hôm nay nước đã rút đến đầu rồi chị?

Hôm trước (19/11) HL đang đi trên đường đang bị kẹt vì người đi chúc 20/11 đông quá hthì nhậ được điện thoại của anh Hiến. Vui quá quên cả mệt mỏi. Nhưng lại thấy thương anh chị quá vì nước chưa rút lại có tin bão xa vào miền Trung nữa. Tối đó TV đưa tin về thiệt hại ở Ninh Hòa và Nha Trang mà buồn thêm.

Rât vui khi thấy anh Hiến co bài thơ HL đăng báo Khuyến học. Cám ơn anh chị đã động viên HL rất nhiều.

Mong anh chị khỏe để chuẩn bị dọn nhà cửa. Ôi.

lãng du

Huhu hôm qua em vào chúc chị 20-11 bây giờ lục đi lục lại chả thấy đâu! Bắt đền chị chị để nước trôi mất lời chúc của em rồi!!!!
Thôi em lại chúc chị vui tươi hạnh phúc vậy mặc kệ nước lên chị nhé. Chúc chị và gia đình vượt sóng vững vàng chị ơi...

NMQ

Phandathuy

Cuối tuần em vào thăm chị xin chia buồn nhé ! Lũ ở khắp nước mình chị ạ ! Chúc chị hạnh phúc !

CXBT

Tôi bận quá nên ít ghé vào blog.Xem cảnh chị vắt vẻo trên cây rồi tiếp là ảnh dưới chân trải đầy báo chí Văn Nghệ.. thấy vừa buồn cười vừa thương quá. Tôi biết Hà Nội trong mưa lũ vừa rồi nên cảm thông và chia sẻ với Khánh Hòa nhiều lắm. Mong mọi điều sẽ tốt đẹp. những gì đã qua chỉ để có thêm 1 tứ thơ thôi. Chúc chị mạnh giỏi. Cho tôi gửi lời chào tới anh nhà.
chúc cô giáo PDT ngày một đằm thắm mặn mà trong thơ.

Khắc Dũng

Gửi chị PDT

Mãi đến hôm nay mới vào nhà chị để chia buồn và cả chia vui với chị đây! Nhưng trước hết không quên lời chúc chị mãi tươi trẻ nhân 20.11! Chị Thủy ơi nhìn mấy tấm ảnh lũ lụt trông thương... cái nhà của chị quá! Còn mấy tấm ảnh ở Vũng Tàu thì rất đẹp! Chắc là gặt hái nhiều thành công trong chuyến sáng tác này hả chi? Qua ảnh KD "gặp" lại chị Nguyễn Bính Hồng Cầu thấy ấm lòng! Bức ảnh hai bà chị của tui trông tươi rói xinh ơi là xinh!
Chúc chị hạnh phúc! Cho KD gửi lời thăm "hổ Nha Trang"!

Hàn Yên

Ngày 20/11
Lại mưa Nha Trang.
Mong nơi chị hết lụt.
Chúc chị luôn trẻ khỏe và duyên dáng.