HÌNH ẢNH PDT HÀNH PHƯƠNG NAM

LỜI NGỎ (COPY COMMENT TỐI 17-11-08)


Trước hết PDT xin cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm và để lại cảm nhận. Đây là lần đầu tiên PDT không thể trả lời comments cho từng bạn bè yêu quý rất mong được thông cảm.
PDT post entry "HÀ LINH ĐỘT KÍCH NINH HOÀ" vào chiều 9-11 sau đó lên đường vào Vũng Tàu dự trại sáng tác của Hội Nhà văn VN. Vì không có laptop nên PDT không thể trả lời các comments của các bạn kịp thời. Mãi đến tối 14-11 sau khi dự họp mặt bạn bè bloggers tại Sài Gòn PDT vội vàng về Ninh Hòa ngay vì có thông tin ở nhà đang lụt lớn dù trại sáng tác đến 20-11 mới kết thúc. Về đến Ninh Hòa vào lúc 4g30 sáng thứ Bảy 15-11 trung tâm thị trấn Ninh Hòa bị cô lập bởi mênh mông nước lũ PDT phải chờ đến sáng gửi hành lý trên xe quen lội nước ngang bụng về nhà. Nhà PDT nước ngập từ trước ra sau từ 0 8m đến 1 5m! Vì nước dâng quá nhanh mà nhà chỉ có mỗi mình ông xã PDT nên dù có trưởng khu phố và một dân quân giúp đỡ vẫn không đưa kịp tất cả đồ đạc lên cao. Toàn bộ tủ quần áo và tủ sách báo trong phòng riêng của PDT đều ngập sâu trong nước giày dép đồ dùng bị trôi mất gần hết!
Hai ngày qua PDT phải lo dọn dẹp nhà cửa dội bùn lau sàn đưa đồ đạc về vị trí cũ... Vừa tạm ổn thì phải chuẩn bị đối phó với bão số 10. Tối nay vào giờ này nước lại dâng lại phải đưa đồ đạc lên cao. Tuy nhiên lần này rút kinh nghiệm từ lần trước lại có mặt PDT ở nhà nên công việc khá "trôi chảy". Nước chỉ mới ngập nhà sau và tràn qua đường phó chính! Đêm nay chưa biết sẽ ra sao!
Phải lo giải quyết hậu quả lũ lụt rồi lại tiếp tục đối phó thêm trận lụt tới nữa nên trong mấy ngày qua PDT không đủ thời gian và sức khỏe dành cho blog.
Hậu quả của trận lụt tối 14 sáng 15-11 Ninh Hòa (Khánh Hòa) có 10 người chết chưa kể những thiệt hại không nhỏ về tài sản cho nên với bão số 10 sắp tới người dân ở đây không thể chủ quan.
Với những lý do trên mong các bạn thông cảm cho sự chậm trễ phúc đáp comments của các bạn lần này.
PDT chân thành cám ơn các bạn. Chúc tất cả vui khoẻ.
Thân ái!


Sau đây là các tấm ảnh chụp trước nhà PDT sáng 15-11-08
BÁO VẪN CHƯA KHÔ! CÒN SÁCH THÌ "TIÊU" HẾT RÔI. HU HU!!!
___________________________

Lần này nước lụt chỉ dừng lại nhà sau và sân trước. thế mà hì hục đưa đồ đạc lên cao mệt đứ đừ. Nhưng không sao lo xa vẫn tốt hơn nước tới chân mới nhảy!
Thế là yên tâm post một số ảnh "Nam tiến" đây rồi. (Một số ảnh nằm trong máy của các bạn PDT sẽ post sau)
Mời tất cả bạn bè yêu quý ghé xem cho...vui nhé!

 ẢNH CHỤP TẠI VŨNG TÀU
NGUYỄN ĐỨC THIỆN VÀ NGUYỄN BÍNH HỒNG CẦUPDT- VŨ THANH HOA

ẢNH CÀ PHÊ VỚI BỌ VINH - THU HÀ NỘI VÀ  ẢNH HỘI NGỘ TRIỀU CƯỜNG SẼ POST TRONG ENTRY SAU. XIN CÁM ƠN.
HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN.


Bánh Tet

Nước trong đó rút chưa chị các học sinh cũ về thăm chị đông lắm phải không. Nhìn ảnh thương chị vô cùng.

Nguyễn Quang Vinh

Chị yêu ơi chị cố lên một chút nữa đè TDN xống cho em. He he he

vinhnq

Chị yêu ơi chúc chị ngày nhà giáo thật vui như không thể vui hơn chị nhé.

vinhnq

Chị yêu ơi chúc chị ngày nhà giáo thật vui như không thể vui hơn chị nhé.

vinhnq

Chị yêu ơi chú chị ngày nhà giáo thật vui như không thể vui hơn chị nhé.

hoahuyen

Em chúc chị Phạm Dạ Thủy thật vui và tràn ngập hạnh phúc nhân ngày 20.11 chị nha

undefined

truongmo

Gửi chị Dạ Thủy
**
Ghé thăm và chúc mừng chị nhân ngày 20-11 mừng vì thấy dạo này chị khỏe nên đi nhiều : Sài gòn Vũng tàu...đâu cũng thấy hình đẹp. Nhưng cũng buồn vì...đường đi nước ngập mênh mang ngồi trên tán cây mà không thở than (Lên ngàn). Giống cảnh Hà Nội đầu tháng quá chị à.
Chúc anh chị thật vui ngày 20-11 nhé

undefined

Nguyễn Hồng Hải

Gửi chị Thuỷ!

Chị ơi. Em vừa mò ra đến Hà Nội. Giờ cũng mới vào blogs. Sang nhà chị thấy hình chị ngồi trên cây mà thấy thương quá. Hình như chị em mình có tên gắn với bộ chấm thủy nên đến đâu là nuớc dâng đến hay sao ấy nhỉ. Chả thế mà hôm trước ở Thanh Đa cũng gặp triều cường lịch sử...
Thôi vào chia sẻ cảnh lụt lội muộn thì em xung phong chúc mừng ngày nhà giáo sớm nhé. Chúc chị nhiều sức khoẻ yêu đời và luôn có nhiều sáng tác mới và sớm có...con dâu như ý. Hi hi!

dungbc2004

Chào chị PDT

CHÚC CHỊ PHẠM DẠ THỦY NGÀY 20/11 VUI KHỎE HẠNH PHÚC VÀ NHỀU THÀNH CÔNG!

PDT

Gửi em BĐY

An An ơi! Lẳng hoa 2 trong 1 của em thật tuyệt vời. Tuyệt vời hơn nữa là tình cảm của em dành cho chị. Cám ơn em gái nhiều nhé! Chúc em luôn vui và xinh đẹp như chị đã gặp! Tiếc rằng đêm sau em và Nhím bận nên chị không được gặp lần nữa để chào tạm biệt các em. Hẹn gặp nhau tại Nha Trang An An nhé! Cho chị gửi lời thăm Nhím nghe.
Thân ái.

http://phamdathuy.vnweblogs.com/gallery/2303/previews/h22.jpg