MỪNG BLOG PHẠM DẠ THUỶ TRÒN 2 TUỔI

 

SINH NHẬT PHẠM DẠ THUỶ VÀ KỶ NIỆM 2 TUỔI BLOG
     Hôm nay 9-5 là sinh nhật blogs phamdathuy và  cũng là sinh nhật chủ nhân của nó. Mới đó mà phamdathuy.vnweblogs đã tròn hai tuổi. Hai năm kết nối nhiều bạn bè . Hai năm đón nhận nhiều niềm vui . Cám ơn tất cả anh chị em trong cộng đồng blogs đã cùng nhau xây dựng vun đắp cho ngôi làng blogs thân.thương của chúng ta ngày càng lớn mạnh đông vui. Cám ơn bạn bè thân yêu đã thường xuyên ghé thăm ngôi nhà bé nhỏ của PDT gửi lại biết bao tình cảm chân tình ở đó. Cám ơn Admin Mai Minh đã bỏ công sức thời gian tiền bạc tạo cho chúng ta một sân chơi lành mạnh ngập tràn tiếng thơ tiếng nhạc tiếng cười... và hàng núi kiến thức bổ ích...

    Mong rằng niềm vui sẽ là vĩnh cửu nỗi buồn chỉ thoáng qua và tan biến trong gió chiều. Mong rằng chúng ta luôn là anh chị em bạn bè trong đại gia đình vnweblogs bây giờ và mãi mãi...

    Nhân sinh nhật  PDT xin post hai bài thơ ngắn viết đã lâu mời các bạn chia sẻ niềm vui được tồn tại của một con người và nỗi tiếc nuối tuổi xuân của một phụ nữ đang ở phía hoàng hôn của cuộc đời.NHỚ XƯA


Áo dài ơi trắng làm chi

Để tôi lóng ngóng

biết đi lối nào


Lối xưa

dày dặc trăng sao

Vấp chân quá khứ

trượt vào mười lăm


Lối nay

trăng đã quá rằm

Sao rơi

vụt tắt

u trầm tim tôi


Áo em trắng loá niềm vui

Áo tôi trắng

để ngậm ngùi

nhớ xưa!


TIẾC


Ơ hay mới đó mà bạc tóc

Thanh xuân chớp mắt đã bay vèo

Ngẩn ngơ ngơ ngẩn cùng con chữ

Ngẫm mình khôn dại được bao nhiêu! 

PDT

Gửi Văn Châu

Văn Châu 06/01 2010 | 17:01

Lần đầu ghé thăm và đọc bài của Thủy thấy phong phú và thú vị lắm! Mong được làm quen và cũng là chỗ đồng môn đấy! Chúc vui khỏe hạnh phúc vá có nhiều bài viết mới. * Xin gửi nhiêu lời tốt đẹp nhất nhân sinh nhật- dù có muộn màng. Chào thân ái!
__________________________________________________

Cám ơn lời chúc tốt đẹp của Văn Châu nhé. Phạm Dạ Thủy rất vui được làm quen với anh. Bạn đồng môn dễ gần và thông cảm nhau lắm đấy. Hy vọng Văn Châu thường ghé thăm và để lại comment giao lưu về thơ và những bài viết của PDT. Chúc Văn Châu vui khỏe hạnh phúc!

Văn Châu

Thân gửi Phạm Dạ Thủy

Lần đầu ghé thăm và đọc bài của Thủy thấy phong phú và thú vị lắm! Mong được làm quen và cũng là chỗ đồng môn đấy! Chúc vui khỏe hạnh phúc vá có nhiều bái viết mới. * Xin gửi nhiêu lời tốt đẹp nhất nhân sinh nhật- dù có muộn màng. Chào thân ái!

PDT

Thái Thanh thân mến
Lời chúc tốt đẹp dành cho những người mình quý mến không bao giờ muộn cả. Chị cám ơn em.
Chúc em luôn vui nhé!

ntt

Gửi chị Phạm Dạ Thủy!

Em qua thăm chị và muộn mất rồi một lời chúc mừng sinh nhật gửi đến chị... Tha lỗi giùm em chị nhé! (Thời gian qua em vắng Blog lâu quá!)

Trần Ngọc Tuấn

Chúc Mừng

Chúc Mừng...Hơi Bị Muộn.
Chào chị tôi là Trần Ngọc Tuấn hiện cư trú tại Cộng Hòa Séc Tình cờ lang thang lạc vào Blogs của chị lại gặp người quen như anh Nguyễn Trọng Tạo Bọ Nguyễn Quang Vinh...
Xin gửi tới chị lời chúc sinh nhật dịu dàng may mắn hạnh phúc và cái chính là lúc nào cũng vui.
Thân mến
Blog của tôi mời chị ghé thăm nhà: tranngoctuan.vnweblogs.com
Email:huexa1987@yahoo.com

Phạm Dạ Thủy

Gửi anh Kim Cương

Anh Kim Cương quý mến

Cám ơn anh đã ghé thăm nhà em. Anh tìm địa chỉ tài thật đấy. Thỉnh thoảng ghé đọc thơ PDT và ghi vài lời cảm nhận nhé anh.
Chúc anh luôn vui khoẻ. Cho em gửi lời thăm các anh chị em văn nghệ sỹ Quảng Bình nhé!

Kim Cuong

Sinh nhat ma chang biet chi
Mo ra moi biet nhung gi da qua...
Thoi thi danh chiu cai toi te voi ban be vay du trong bung van rat qui rat thuong và nho nhieu nua. Anh em Quang Binh nhat la trong trai viet do anh phu trach vu­a roi nhac den em nhieu.
Chuc em va ca gia dinh khoe vui ve hanh phuc.
Hen gap lai.
Kim Cuong

phamdathuy

Gửi Trần Thiên Thị

Cám ơn Trần Thiên Thị đã chúc mừng sinh nhật PDT. Thỉnh thoảng PDT ghé nhà T3 đọc thơ đấy nhưng không để lại "dấu vết" đấy thôi. Lần sau mình sẽ "rút kinh nghiệm" không "đọc trộm" nữa nhé!
Chúc TTT luôn vui khỏe và có nhiều sáng tác mới!

tranthienthi

Chào chị Pham dạ Thuỷ
Chúc mừng sinh nhật
TTT

phamdathuy

Gửi Tâm An

Tâm An ơi! Cô gửi lời "thăm cái chân" của cháu nhé! Bữa nay chắc cháu hết đau rồi?
Cám ơn cháu đã ghé thăm và chúc mừng sinh nhật cô. Đúng đấy TA à những lời chúc tốt lành chẳng bao giờ muộn cả. Chúc cháu luôn vui.