LOI NGO-PDT

 

 Hôm nay là ngày 18-5. Cách đây một năm vào đúng ngày này PDT bị tai nạn giao thông. Không phải PDT lái xe lạng quạng đâu nhé! PDT đứng bên lề phải một tay say rượu bí tỉ chạy xe ngược chiều phóng như bay tung ngã (thế mà khi tỉnh rượu hắn còn bảo "tưởng cô là cái biển báo rẽ trái" cơ đấy!) Thế là PDT bị gãy một chân lại đúng chân trái (vì PDT là "biển báo đường" mà!)
Tròn một năm nếm đủ những đớn đau thể xác những khó khăn trong sinh hoạt đời thường...Giải phẫu gắn nẹp và ốc vít để ráp lại cái chân. Ngồi xe đẩy. Tập đi hai nạng. Tập đi một nạng. Tập đi gậy. Tập đi lại "những bước đầu đời" tại Trung Tâm Phục hồi Chức năng ở Hòn Chồng Nha Trang...Thế là một tai nạn vô tình đã ngốn mất 365 ngày trong quỹ thời gian vô cùng quý giá!
Nay PDT đã "tai qua nạn khỏi" mặc dầu mới hôm kia phải mổ cái tay bị áp xe do tiêm thuốc trong lần giải phẫu thứ hai vào tháng trước. Thôi như thế cũng đủ vui rồi. Và vui nên ngồi ôn kỷ niêm...đọc lại những trang viết cũ. Không phải là văn chương. Chỉ là những trang viết ngắn ghi chép những kỷ niệm của riêng mình những vui buồn đã trải những mảnh đời đã gặp...để thêm yêu người yêu đời yêu cuộc sống. ..Thế thôi!
Xin gửi đến bạn đọc mong được sẻ chia hy vọng PDT sẽ có thêm nhiều niềm vui và vợi bớt nỗi buồn! Xin mời các bạn ghé thăm  VIẾT NGẮN (1 2 3 4 5 6...) kể từ hôm nay 18-5.

                                                                                                            

PDT

Gửi anh Nguyễn Trong Tạo

Anh Tạo ơi! Hôm nay đúng hai tháng ngày anh tặng em "ngôi nhà" này. Anh có khen em biết chăm nhà cửa khang trang sáng sủa hơn nhiều không?
Em cám ơn anh lắm lắm.

phamdathuy

Gửi C.H

Cám ơn anh đã khen nhưng thực ra PDT có ý chí nghị lực gì lắm đâu. Chỉ tại vô cớ bị tung gãy chân nên ức quá phải "vùng dậy" thôi. 11tháng mới bước ra được khỏi nhà anh thấy kinh quá chứ? Bây giờ thì mừng rồi PDT đã có thể vững vàng đi với đôi chân lành lặn. Một lần nữa cám ơn anh.

C.H.

kính phục!

ý chí nghị lực của các nhà thơ nhà văn nữ ..(PDT NMNữ..) thật đáng trân trọng!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2303','rg93ovlgbejqtps5dkita8htt3','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-20 08:25:07','/a16129/loi-ngo-pdt.html')