LỜI CÁM ƠN 20-10

 

    Sáng sớm 20-10 PDT nhận được IM LẶNG & NGHE. Mở đầu một ngày bằng một niềm vui với sự "hội tụ" khá đầy đủ những khuôn mặt nữ thân thương của cộng đồng vnweblogs.. PDT đã gửi ngay tin nhắn cám ơn anh Phan Chí Thắng và Nguyễn Quang Vinh về món quà 20-10 thật ý nghĩa từ ý tưởng đẹp và tình cảm đáng trân quý của các anh càng ý nghĩa hơn khi nhận được món quà quý này ngay sáng 20-10
   
Đọc thơ văn của "phe mình" của giới mình PDT thấy tự hào lắm lắm. Gần gũi làm sao những ánh mắt nụ cười của các bạn trên trang ảnh hội tụ những giãi bày chia sẻ trên trang viết..Dường như mọi người đều IM LẶNG & NGHE trước trang sách mở nghe trái tim đồng cảm thương yêu đang đập rộn ràng. Một lần nũa PDT xin chân thành cám ơn.
   
Trong ngày này PDT cũng nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng qua điện thoại và qua comments trên blogs. Xin cám ơn tất cả bạn bè cám ơn các con TQC TVC LKN. đặc biệt cám ơn anh  Phạm Thái Bá Tâm em Nguyễn Minh Quang em Ngô Minh Sơn em Nguyễn Thái Thanh em Trịnh Viết Chinh em Lê Thy...

    Một niềm vui khác PDT muốn được chia sẻ là cuộc gặp gỡ bất ngờ với nhà thơ Nguyễn thị Ánh Huỳnh nhà thơ Trần Kim Anh tại nhà sáng tác Nha Trang hôm 19-10. Cuộc gặp rất ngắn nhưng để lại nhiều tình cảm trong lòng mỗi người. Cái nắm tay thật chặt khi chia tay lặp lại nhiều lần người đi không muốn đi người ở lại không nỡ rời. Ôi trân quý làm sao tình bạn văn chương tình bạn blog... Xin gửi đến Ánh Huỳnh và Kim Anh những dòng tâm sự này và một vài hình ảnh ngày hôm qua.

Với nhà thơ Nguyễn thị Ánh Huỳnh


Với nhà thơTrần Kim Anh


Vói Ánh Huỳnh và Kim Anh

phamdathuy

Anh Huynh Trần Kim Anh 10/20 2009 | 23:06

Thủy ơi chị dán lên nhiều hình chúng em quá đó. Thấy mình thì ...ôi thôi còn chị mình thì mình rất là...điện ảnh. Thế nên mừng hì hì. Cám ơn cái khoảnh khắc ấy đã cho chúng mình gặp nhau. Chúc chị nhiều niềm vui.
________________________________________________

He he... Được hai em xinh đẹp khen là chị thích nhất rùi. Chờ mãi mới gặp cho đỡ... nhớ yên tâm rồi chị đi ngủ đây. Chúc hai nàng ngủ thiệt ngon nghen!

Anh Huynh Trần Kim Anh

Chào chị Thủy

Thủy ơi chị dán lên nhiều hình chúng em quá đó. Thấy mình thì ...ôi thôi còn chị mình thì rất là...điện ảnh. Thế nên mừng hì hì. Cám ơn cái khoảnh khắc ấy đã cho chúng mình gặp nhau. Chúc chị nhiều niềm vui.

phamdathuy

Hoài Vân 10/20 2009 | 21:28

Chúc chị iu cùng chị em nữ weblog 1 ngày vui hạnh phúc và cám ơn nhiệt liệt các anh PCT NQV về món quà rất tuyệt vời này.
_____________________________________________________

Ngày này em có đi chơi đâu xa không? Hoài Vân trong lòng chị là... nói chung là em chiếm "một chỗ ngồi" riêng và cao trong lòng chị đấy. Tại sao ư? Thôi thì hãy IM LẶNG VÀ NGHE em nhé!

phamdathuy

nguyenngocchien 10/20 2009 | 21:11

Em qua đọc LỜI CẢM ƠN 20.10 của chị
Chia sẻ với chị những niềm vui trong ngay 20.10!
Bây giờ chưa hết ngày 20.10 em vẫn có thể chúc chị nhân ngày này: Vui khỏe - Hạnh phúc - Trẻ trung xinh đẹp - Thơ hay...
Em cũng đã có lời chúc chung các chị các bạn các em gái - những chủ nhân vnweblogs - bên nhà em với lời chúc tốt đẹp nhất ngay từ chiều 17.10
_____________________________________________

Dạo này chị bận quá nên không ghé thăm em và bạn bè thường xuyên được. Thông cảm cho chị nhé. Chắc phải đến giữa tuần sau chị mới rảnh rang chút đỉnh Chiến à.
Cám ơn em đã nhớ đến chị và có lời chúc đẹp. Em luôn khỏe vui nhiều và có nhiều tác phẩm mới hay nhé!

phamdathuy

Thanh Chung 10/20 2009 | 20:54

Chị ơi
Em nhận được nhiều lời khen về tập sách quá mà chắc phải sang năm sau Im Lặng & Nghe mới đi hết nửa vòng trái đất để tới chỗ em.
Chúc chị mãi vui khỏe và có nhiều cảm hứng sáng tác nhé. Biết đâu năm sau chị em ta lại có cuốn "Không Im lặng" hi hi...
Em cũng góp lời cảm ơn cùng chị tới bọ Vinh anh PCT và nhà tài trợ góp phần làm cho đứa con chung của 48 chị em ta ra đời hồng hào khỏe mạnh.
_________________________________________________

Em cho địa chỉ cụ thể là sách tới được chứ gì! Chị nghĩ không đến nỗi sách chậm đến thế đâu!
Cám ơn em đã ghé thăm chị và để lại cảm nhận. Chúc em luôn có bài viết hay dí dỏm để "phục vụ cộng đồng" nhé!

phamdathuy

phuthuygaodua 10/20 2009 | 20:51

Bữa nay Im lặng và nghe cũng đã đến tp HCM rồi đó chị.
Chị vui nhé!
Ngày 20.10 trên mạng rầm rộ hơn ngoài đời phải không chị?
_______________________________________________

Ừ đúng rồi "phù thủy dễ thương" ơi! Trên mạng rộn ràng lời chúc rực rỡ hoa mừng! Vui hơn đời là cái chắc. Hì!
Sao không thấy bài của "phù thủy" Kim Thanh trong IM LẶNG & NGHE? Mình tìm mỏi mắt rối đó!

phamdathuy

Lâm Chiêu Đồng 10/20 2009 | 19:06

Nhân 20/10 cầu chúc cho chị cùng gia đình luôn an bình và hạnh phúc nhé! Chúc chị thêm nhiều sức khỏe và niềm vui!

http://xs844.xs.to/xs844/09432/3198929659_40fedb7de8_1_857.jpg
_________________________________________________

Hoa tặng đẹp quá hoa sỹ ơi! Cám ơn lời chúc nhân ngày 20-11 của em. Chị cũng chúc LCĐ luôn vui khỏe và nhiều sáng tạo.

phamdathuy

Nguyenducthien 10/20 2009 | 19:04

PDT ơi xin lỗi nghe hôm nay không gửi tin chúc mừng nhân 20/10. Nhưng bây giờ cũng chưa muộn phải không? Lý do mình bỗng dưng bệnh hỏi thăm. Nhức đầu ho và mệt mỏi. Bây giờ mới ngồi đậy được. Chúc mừng các nhà thơ nữ có một tập IM LẶNG &NGHE. Các bạn nữ bây giờ làm thơ dữ quá cánh mày râu cũng phải dè chừng đó.
Hôm nay chắc là một ngày thật vui phải không? Chúc mừng nhé.
______________________________________________

Ui! Sao lại xin lỗi chúc sớm hay muộn cũng là chúc mà anh không chúc cũng có sao đâu. "Friendship needs no words" mà!
Hì vậy nhé! Chúc anh vui khỏe. Cám ơn anh nhiều.

PDT

N.T.K.L. 10/20 2009 | 18:55

Mừng gặp nhà thơ PDT có chung mái nhà "IM LẶNG & NGHE " ! chúc mừng cuộc hội ngộ nhân ngày PNVN 20/10 của chị em mình nhé !
KL cũng nhận được tập sách IM LẶNG & NGHE lúc 7giờ sáng ngày 19/10 vừa ra đường đi đến cq làm việc thì gặp ngay người đưa thư và nhận được sách IM LẶNG & NGHE ! xin chia vui cùng chị PDT về ngày của chúng ta nhé! Thân quý mến ! Nhân ngày 20/10 Mời chị sang nhà KL tí nhé!
_______________________________________________

Chào KL. Chị rất vui được đón em đến thăm "tệ xá" của chị. Phe ta được ưu ái quá em há. Nhìn tập IM LẶNG & NGHE thấy mình gần gũi thân thương quá.
Vâng chị sẽ ghé thăm em ngay đây.
Chúc em vui nhiều.

Hoài Vân

@ chị PDT iu quí

Chúc chị iu cùng chị em nữ weblog 1 ngày vui hạnh phúc và cám ơn nhiệt liệt các anh PCT NQV về món quà rất tuyệt vời này.