LỜI NGỎ ĐẦU NĂM VÀ ẢNH ĐÁM CƯỚI CON TRAI

 

    Thời gian qua PDT bận lo đám cưới cho con trai nên ít lướt web và bỏ bê "nhà cửa". Nhiều bạn bè blog ghé thăm và để lại comments lời chúc Tết...PDT đã nợ lời cảm ơn. Mong các bạn thông cảm mà miễn thứ cho vì lý do chính đáng này nhé!

    Hôm nay mồng một Tết Canh Dần PDT ghé thăm "nhà" mình thấy mình thật vô tình trước tình cảm bạn bè nên "mạo muội" viết vài dòng xin nhận lỗi và "sửa sai". Thành thật cảm ơn các bạn đã ghé thăm và để lại cảm nhận đặc biệt là Mỵ Duy Sơn Em Miu Mưa Rào T6 Phạm Tâm An Kim Liên Nguyễn Ngọc Chiến Nguyễn Minh Quang Xuân Thu.

    Cũng xin chân thành cảm ơn các bạn bè văn nghệ và những bloggers thân thiết đã bỏ chút thì giờ quý báu đến dự tiệc cưới và chúc mừng hai cháu trong ngày vui tại nhà hàng Tân Sơn Nhất Sài Gòn trong ngày 28-1 vừa qua.

    Sau đây là một vài hình ảnh đám cưới của hai cháu tại Trà Vinh Ninh Hòa và Sài Gòn PDT xin được khoe cùng các bạn yêu quý nhân ngày Valentine đặc biệt này (mồng 1 Tết).

    Thân chúc các anh chị các bạn bè thân thiết lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đầu năm mới Canh Dần.

Ảnh cưới tại Trà Vinh 16-1-2010


__________________________________________________________
    Ảnh cưới Quốc Cường và Mỹ Ngân tại Sài Gòn
ho ngoc bich

Chuc mung va tham hoi

Hoa Bich day lan dau tien thay web nay va biet duoc Hoa to chuc dam cuoi cho con trai qua tre nhung con hon khong xin chuc mung len chuc me chong

PDT

Thái Anh quý mến

Mình cảm ơn bạn đã ghé thăm và xem ảnh đám cưới của con trai mình kèm với lời chúc đẹp. Mình sẽ ghé thăm bạn và xem ảnh ngay đây. Chúc bạn vui khỏe.

thaia

Gửi Pham Dạ Thủy

Chào bạn Dạ Thủy Thái Anh sang làm quen và cảm ơn bạn đã sang nhà rất vui được gặp đám cưới con trai của Da Thủy...cho Thái Anh chúc mừng bạn lên chúc mẹ chồng hy vong cuối năm bạn sẽ được lên chúc bà nọi nhé
Bên mình đã đưa được ảnh to rõ lắm mời bạn sang thăm lại nhé
chúc bạn cuối tuần vui vẻ
Thái Anh

phamdathuy

Gửi MIU

Em Miu 03/19 2010 | 16:29

Lâu quá ko thấy chị viết bài mới và cũng ko thấy ghé em? Chị có khỏe ko chị ?
Mong mọi điều tốt lành Chị nhé.
Thân yêu chị.
______________________________________________

Thỉnh thoảng chị vẫn ghé nhà em đấy chứ. Em có bài thơ mới (ĐÊM NÂU) rất dễ thương chị đọc thích lắm nhưng chị không để lại "dấu vết" đó thôi. Dạo này sao chị lười viết quá hình như giảm bớt "hưng phấn" nhiều. Vì tuổi già chăng??? Hu hu em thông cảm cho chị đừng trách nhé Miu nhỏ. Lát nữa chị sang nhà em tặng ảnh cho em nghen!

phamdathuy

ngominhson 03/16 2010 | 07:37

Chúc mừng anh chị.
Chúc mừng hai cháu trăm năm hạnh phúc.
Thân ái!
_______________________________________

Cảm ơn cậu em yêu quý đã ghé thăm và chúc mừng anh chị cùng hai cháu. Em vẫn vui chứ? Hình như dạo này em cũng ít "xuất hiện" phải không?

Em Miu

Lâu quá ko thấy chị viết bài mới và cũng ko thấy ghé em? Chị có khỏe ko chị ?
Mong mọi điều tốt lành Chị nhé.
Thân yêu chị.

ngominhson

Gửi chị Phạm Dạ Thủy

Chúc mừng anh chị.
Chúc mừng hai cháu trăm năm hạnh phúc.
Thân ái!

PDT

Gửi me2bong

me2bong 03/11 2010 | 08:14

Trùi ui chúc mừng chị nhé. Em bận quá nên ít ghé thăm chị chúc chị sớm được lên chức bà sớm được bận rộn với tã lót nhé. Hic hic!
______________________________________________

Ba mẹ con và ông xã em vẫn khỏe và vui chứ? Chị cũng bận và... lười nên ít vào mạng và cũng ít ghé thăm ai. Được em ghé thăm chị vui lắm đó. Khi nào vào Nha Trang ghé chị nhen. Mong lắm đó Mẹ 2 Bống à.

PDT

Gửi HOÀI SƠN

hoaison 03/10 2010 | 20:32

Lâu quá rồi cô Thủy nhỉ
Hôm nay ghé thăm cô lại thấy có chuyện hỉ thế này. Nhìn cô dâu chú rể thật hạnh phúc. HS xin đc chúc mừng cô và gia đình. Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc.
________________________________________________

Ừ lâu lắm rồi HS mới post bài đúng không nào? Cô đã đọc bài HÔN của HS bài thơ ngắn mà nói được nhiều điều đọc rất thích. Cô dạo này cũng ít chăm sóc "nhà cửa" vì quá bận. Cảm ơn HS đã ghé thăm cô và để lại comment.
Chúc HS vui nhiều nhé!

me2bong

Trùi ui chúc mừng chị nhé. Em bận quá nên ít ghé thăm chị chúc chị sớm được lên chức bà sớm được bận rộn với tã lót nhé. Hic hic!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2303','1mq3vcn4h5mqgtp3ieu1k497t4','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-20 07:26:31','/a214962/loi-ngo-dau-nam-va-anh-dam-cuoi-con-trai.html')