LỜI NGỎ 2

                         
                              Chân dung Phạm Dạ Thủy 11-2005  trên bìa 4 RU XA
                                                              Photo Nhạc sĩ Đỗ Trí Dũng

Tập RU Xa -Thơ  Phạm Dạ Thủy NXB Hội Nhà Văn 2007 đã được nhà thơ NGUYỄN TRỌNG TẠO post lên nguyên tập  từ tháng 5 chia làm 5 phần nhưng đọc thơ một lần nhiều quá đâm ra chán vì...bội thực!
Kể từ hôm nay Phạm Dạ Thủy xin trích ra một số bài post dần lên blog để hầu bạn đọc. Rất mong những góp ý của bạn đọc và những người yêu thơ.
Xin t
hành thật cám ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các anh chị và các bạn.

chu thanh tùng

thơ phạm dạ thuỷ đọcbai nào cũng thấy thích. nói xin lỗi cái tên phạm dạ thuỷ mình chưa hiểu hết nhưng sao cứ thấy vang lên trong người

chu thanh tùng

thơ phạm dạ thuỷ đọcbai nào cũng thấy thích. nói xin lỗi cái tên phạm dạ thuỷ mình chưa hiểu hết nhưng sao cứ thấy vang lên trong người

Huyền!*-*

cô ơi! cô mau mau hết bệnh đi.Cô cứ bệnh hoài chúng em lo lắm . Chắc là mổ đau lắm cô nhỉ . Hic....Hic....
Ảnh chân dung của cô đẹp ghê .hihi!
Chúc cô mau chóng khỏe lại!!!

phamdathuy

VTH Hà Văn và Tuyết Nga ơi!

Chị đang nằm BV các em ạ (sáng ở BV tối xin về nhà) Chị bị sỏi thận bệnh không nguy hiểm và có vẻ phổ biến nhưng khổ nỗi là đau đớn vô cùng trong những cơn đau quặn thận! Nếu không có gì thay đổi thì tuần sau chị đi mổ lấy sỏi tại Sài Gòn.
Cám ơn các em đã hỏi thăm chị và khen cái ảnh RU XA. Đây là "bản quyền" của NS DTD đấy. Anh ấy chụp chị bất ngờ tại một quán cà phê trông thật tự nhiên nên chị rất thích. Nói chung chị nhờ "ăn ảnh" thôi gặp chị các em sẽ thất vọng cho mà xem!

TNga

@PDT

Chị ơi trông chị lộng lẫy quá. Em nghe từ nhà ai đó không nhớ nữa rằng chị không được khỏe. Mong chị sớm khỏi bệnh nhé. Thấy chị vẫn lên mạng biết là bênh nhẹ mặc dù vậy chị vẫn phải quan tâm đế sức khỏe nhé.

vuthanhhoa

Kính chị PDT!

Trên Blog rất có nhiều kẻ nặc danh vô ý thức lợi dụng tên tuổi người này người nọ viết xằng bậy. Em vừa comment cho chị xong thì thấy có ai đó viết rất khiếm nhã với cái nick là “Hoa”. Mong chị lưu ý chuyện này nhé!

vuthanhhoa

Kính chị PDT!

Hẳn đây là một người phụ nữ rất xinh đẹp. Nhìn bức chân dung ấy hẳn nhiều bậc mày râu phải bồi hồi đấy! Ước gì nàng bỏ kính ra để được nhìn sâu hơn vào đôi mắt nàng nhỉ?Hihi. Chờ xem thêm hình của chị nhé!

Hà Văn

Vâng HV đang chờ chị đây
Cái ảnh chân rung của chị thật ấn tượng.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2303','uno6b2h3hobnoconnnsvui82v1','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-20 07:38:38','/a22350/loi-ngo-2.html')