GỬI CÁC ANH CHỊ VÀ CÁC BẠN BLOGGERS THÂN MẾN

                                                       

   Có nhiều cuộc điện thoại của các bạn bloggers thân thiết hỏi tại sao dạo này PDT không post bài mới và có vẻ thờ ơ với vnweblogs của chúng ta vậy? PDT vẫn vào đọc các bạn đấy chứ và thỉnh thoảng có gửi comment nữa nhưng "cho phép" PDT tạm nghỉ một thời gian vì vài lý do rất riêng. Rất cảm ơn các bạn đã quý mến và quan tâm đến PDT trong suốt thời gian qua. PDT sẽ trở lại sớm với cộng đồng blogs thân thương thôi mà!
Cho phép PDT được đóng góp quỹ hỗ trợ blogs số tiền là 500.000đồng Nguyên Hùng sẽ ứng trước con trai của PDT ở Sài Gòn sẽ gặp chú gửi lại  sau. (PDT đã trao đổi với NH qua điện thoại).
    Ninh Hòa chỉ có một mình PDT gắn bó với vnweblogs Phùng Tiết đã "cất nhà" ở bên yahoo 360 rồi nói rộng thêm thì Khánh Hòa còn có Ái Duy nhưng hình như AD cũng ít xuất hiện. Ở cùng một địa phương nhưng bọn mình ít có dịp gặp nhau nên chỉ có một PDT "đơn thân độc mã"... Xin coi đây là tấm lòng của PDT một blogger nhiệt tình ở một huyện lẻ xa xôi.
   Chúc tất cả các anh chị và các bạn luôn tràn đầy niềm vui và sức khỏe.
   Chúc vnweblogs của chúng ta luôn vững mạnh và là một sân chơi tuyệt vời cho những người yêu văn chương và ấm áp tình cảm bạn bè!
   Xin cảm ơn các anh chị và các bạn

hoaison

Chào cô Thủy

Dạo nay cô ít post bài thế. Cháu vào mấy lần mà vẫn thấy "nhà cửa" im ắng. Mong cô thu xếp công việc để thêm thật nhiều những bài viết hay! Chúc cô sức khỏe và nhiều niềm vui! Cháu HS

vc

Gửi P.D.T

Lý do gì cũng mau trở lại nhé ! Chúc D.T cứ xinh vào khỏe còn blóg !

Hoahuyen

Chị PDT thân kính

Chị đã điện thoại được cho anh Đát và VTH chưa ? sức khỏe dạo này của chị có tốt hơn nhiều không bọn em ở thành phố luôn mong chị nhưng không phải mong chị vào chữa bệnh kết hợp thăm bọn em đâu mà luôn MONG CHỊ KHỎE MẠNH VÀO THĂM BỌN EM RỒI NGAO DU ĐI VŨNG TÀU QUẬY CÁC ANH CHỊ Ở XỨ VŨNG TƠI BỜI KHÓI LỬA CƠ vậy chị nhé
Em hoahuyen

Bình tấm ảnh

Nụ cười tươi tắn nở như hoa
Nét đẹp đoan trang trắng nõn nà
Lãng mạn tâm hồn yêu cuộc sống
Quan tâm bè bạn khắp gần xa

PDT

KIM OANH ơi!
Chị có việc tạm nghỉ thôi sự thật 100% mà. Chị yêu quý tất cả bạn bè blogs và chị tin các bạn cũng quý mến chị không có vấn đề gì đâu em. Nếu có gì thì chị sẽ lặng lẽ rút lui chứ không "thông báo" như thế này đâu. Chị thấy rất vui khi đến với vnweblogs và càng ngày càng đam mê. Chị xong việc sẽ lại post bài và thăm mọi nhà ngay em ạ.
Cảm ơn em đã thăm hỏi. Chúc em luôn vui.

kimoanh

Chị Thuỷ thế mà hôm nọ em nói chia tay thì chị khuyên em rất nhiều. Nhưng em cứ hiểu là chỉ tạm đi vắng thôi nhé. Rồi lại vào cho có chị có em còn hẹn nhau đi thăm PT mời nhau ăn ớt. Vắng khuôn mặt xinh đẹp của chị là buồn lắm đấy chị nhé

PDT

PHƯƠNG PHƯƠNG
Chị đã khỏe rồi PP ạ. Tất nhiên khi nào có dịp vào SG chị em mình sẽ lại gặp nhau thôi. Lúc đó chắc Ninh Hòa đã chấm dứt dịch heo tai xanh và em sẽ lại được thưởng thức nem Ninh Hòa. Hiện nay chỗ chị cấm mổ heo nên các hiệu nem đều "thất nghiệp"!
Cảm ơn em đã hỏi thăm sức khỏe của chị và còn khen ảnh chị đẹp
nữa làm chị khỏe thêm nhiều lắm lắm... Chị sẽ về với blogs sớm thôi. Em của chị vui và xinh đẹp mãi nhé!

PDT

Hồi âm

Anh HOÀNG CÁT
Anh đâu có lỗi gì với em! Em biết anh bận lâu lâu anh vào thăm em là em vui rồi. Cảm ơn lời khen của anh. Các anh và các bạn bloggers quý mến em như lâu nay em thực sự cảm thấy rất hạnh phúc. Tình cảm bạn bè chân thật giúp em vui sống và vượt qua bệnh tật nhờ vậy mà chỉ trong vòng 15 tháng em đã trải qua 4 cuộc đại phẫu nhưng nhanh chóng hồi phục như hiện nay.
Tạ ơn đời đã cho ta được sống
Tạ ơn người đã cho ta mơ mộng
Tạ ơn thơ đã cứu rỗi linh hồn.

PDT

Anh NGÔ MINH
Em không xa lâu đâu. Một thời gian ngắn thôi anh ạ. Tìm em ở đây nhé!

hoangcat

*****

Phạm Dạ Thủy quý mến!
Anh cảm thấy mình có lỗi với em Thủy ạ!.. Ít viết comment cho em lắm tuy vẫn đọc đều đều em và nhièu bạn khác trên mạng này. tuy nhiên em hiểu cho anh là anh THIẾU QUỸ THỜI GIAN vô cùng! Anh chạy đua nước rút mà!...Thủy nhé! Bỏ qua cho anh!...Cầu chcs cho em vui khoẻ và sớm "trở lại". Em là đàn bà nhất lại là đàn bà miền Trung nhưng rất "hiện đại" rất "ga-lăng" - đấy là những nét mà em đã gây án tượng mạnh cho không ít bọn đàn ông chúng anh!!! Rất trân trọng em! Anh :HOÀNG CÁT

Ngô Minh

Gửi Phạm Dạ Thuỷ

Thế là xa VNweBlogs.com rồi hả. Buồn thật. Rồi biết tìm người đẹp ở đâu ?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2303','l71harsekut7a2uq0tp9dbvn25','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-20 07:27:56','/a31771/gui-cac-anh-chi-va-cac-ban-bloggers-than-men.html')